Máy Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép

Máy sản xuất cửa nhựa lõi thép gồm có những máy nào? Những máy sản xuất nào quan trọng và cần thiết có thể sử dụng để sản xuất?… Sau đây, tôi sẽ giới thiệu những loại máy thường sử dụng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép.

Các bạn có nhu cầu mua thêm máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa để sản xuất hay đầu tư nguyên giàn máy mới? Xin liên hệ 0983.524.911 (Mr. Nho). .

Máy hàn cửa nhựa

Dùng để liên kết các thanh nhựa upvc với nhau. Máy hàn nhựa có nhiều loại : máy hàn cầm tay, máy hàn 1 đầu, máy hàn 2 đầu, máy hàn 3 đầu, máy hàn 4 đầu…. Đây là một trong những máy cần thiết, không thể thiếu ở sản xuất cửa nhựa lõi thép. Thông thường sẽ sử dụng loại máy hàn 2 đầu.

Máy hàn cửa nhựa – máy làm cửa nhựa

Máy cắt cửa nhựa lõi thép

Dùng để cắt thanh nhựa upvc theo kích thước tùy chỉnh. Sử dụng máy cắt nhựa giúp sản xuất nhanh và chính xác hơn. Máy cắt nhựa có thể thay thế bằng máy cắt nhôm, tuy nhiên sử dụng máy cắt nhôm sẽ nhanh bị cùn lưỡi.

Máy cắt cửa nhựa

Máy cắt nẹp kính

Dùng để cắt nẹp kính, máy gồm có 2 lưỡi cắt, để cắt ra thành các góc ghép cho phần nẹp kính. Máy cắt nẹp là một trong những máy không thể thiếu trong sản xuất cửa nhựa lõi thép.

Máy cắt nẹp kính

Máy phay đầu đố

Dùng để phay đố cho chia ô cho vách, hoặc cánh ở cửa nhựa lõi thép. Đây là một trong máy không thể thiếu khi sản xuất cửa nhựa lõi thép.

Máy phay đầu đố

Máy khoan lỗ khóa:

Được sử dụng để khoét lỗ các loại khóa, khoan lỗ khóa. Có thể thay thế bằng máy khoan bàn, khoan tay…

Máy khoan lỗ khóa dùng trong sản xuất cửa nhựa

Máy khoan lỗ thoát nước

Được sử dụng để khoan lỗ thoát nước, sử dụng máy khoan lỗ thoát nước nhằm tăng thẩm mỹ cho cửa nhựa lõi thép. Có thể sử dụng máy khoan lỗ thoát nước cầm tay để thay thế.

Máy khoan lỗ thoát nước

Máy làm sạch góc hàn

Dùng làm sạch các góc hàn có nhiều loại máy khác nhau. Máy làm sạch CNC tự động, máy làm sạch bán tự động… Ngoài ra có thể sử dụng máy làm sạch cầm tay bằng hơi, máy làm sạch cầm tay bằng điện.

Máy làm sạch góc hàn:

Máy cắt góc V

Dùng để cắt góc V khi chia đố, hoặc đố Z rồi hàn bằng máy hàn 3 đầu. Máy này ít sử dụng và hầu như không sử dụng.

Máy cắt góc V

Đó là một số máy móc dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép. Một bộ máy thông dùng sử dụng để sản xuất sẽ gồm có máy cắt, máy hàn 2 đầu, máy cắt nẹp, máy phay đầu đố. Còn những máy khác thì có thể thay thế bằng máy cầm tay.

Bình luận trên Facebook