Phụ kiện cửa nhựa

Namwindows chuyên cung cấp những phụ kiện cửa nhựa lõi thép gia cường, cửa nhựa upvc, cửa khung nhựa lõi thép. Những phụ kiện này đều góp phần giúp bộ cửa hoạt động dễ dàng hơn, là 1 thành phần không thể thiếu trong bộ cửa nhựa. Và một khi hư hỏng, xuống cấp cần phải thay thế cũng như lắp ráp mới. Thấu hiểu được thị trường cửa nhựa lõi thép đang thiếu về nguồn cung cấp phụ kiện cửa.

Nhằm giải quyết nhu cầu cần sửa chữa, thay thế, lắp ráp mới các phụ kiện cửa uPVC. Nay Namwindows chính thức ra mắt kênh phân phối mặt hàng phụ kiện này.

Ưu điểm

  • Nhập khẩu nguyên bộ ➡ Nguyên tem, nguyên mác, bao bì đóng gói đầy đủ.
  • Hàng chất lượng chính hãng ➡ Nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  • Chế độ bảo hành chu đáo ➡ Bảo hành phụ kiện cửa trong vòng 1 năm.
  • Chính sách giao hàng miễn phí ➡ Có dịch vụ giao nhanh trong 3h.
  • Hỗ trợ lắp đặt (có tính phí) 24/24h➡ Nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép (upvc)

Phân loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện nhựa lõi thép tại Namwindows có nhiều loại, nhiều hãng và nhiều giá cả khác nhau. Ví dụ: Phụ kiện hãng GQ, hãng Kinlong, Hopo, Viro, Newway. Mỗi hãng sẽ có nhiều sản phẩm như: Tay nắm, thân khóa, lõi khóa, bản lề,… Vậy nên khi quyết định chọn mua phụ kiện, bạn cần lưu ý: Phụ kiện đó thay thế ở đâu, vị trí nào? Tính năng và kiểu mẫu có phù hợp, tương thích với bộ cửa hiện tại của mình hay không.

  1. Bộ cửa nhựa lõi thép của bạn sẽ trở nên đẹp sang, hiện đại. Khi bộ cửa đó đạt chuẩn chất lượng và sử dụng phụ kiện tương thích có kiểu mẫu đẹp

Hiển thị 28 sản phẩm