Cửa nhôm Topal

Cửa nhôm Topal là dòng cửa nhôm được sản xuất từ các thanh nhôm có nhãn hiệu Topal của tập đoàn Austdoor. Cửa nhôm Topal được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm cửa nhôm có nhãn hiệu Topal. Sau đây là thông tin sản phẩm và giá thi công do công ty chúng tôi cung cấp.

Cửa nhôm Topal
Cửa nhôm Topal

CÁC LOẠI CỬA NHÔM TOPAL DO NAMWINDOWS CUNG CẤP

Hiện tại Namwindows cung cấp 4 dòng sản phẩm cửa nhôm Topal.

  1. Dòng cửa nhôm Xingfa có nhãn hiệu Topal XF EC: Đây là dòng cửa nhôm Xingfa có độ dày từ 1.2 – 1.4ly. Có chất lượng tương đối khá, nhưng thuộc phân khúc giá bình dân.
  2. Dòng cửa nhôm Xingfa có nhãn hiệu Topal XF AD: Đây là dòng cửa nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4 – 2.0ly. Chất lượng sản phẩm tương tự như dòng nhôm Xingfa nhập khẩu.
  3. Dòng cửa nhôm rãnh C có nhãn hiệu Topal Slima: Đây là dòng cửa nhôm sản xuất theo mẫu rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có độ dày từ 1.1 – 1.3ly nên có giá thành khá tốt.
  4. Dòng cửa nhôm rãnh C có nhãn hiệu Topal Prima: Đây là dòng cửa nhôm sản xuất theo mẫu rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu thuộc phân khúc cao cấp. Sản phẩm có độ dày từ 1.3 – 1.9ly nên chất lượng khá tốt, vượt trội hơn dòng cửa nhôm Xingfa.

Hiển thị 12 sản phẩm