Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép hay còn được gọi là cửa uPVC, cửa window hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường. Ngoài dòng cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm ra thì trong những năm gần đây. Cửa nhựa lõi thép cũng nằm trong TOP các loại cửa được sử dụng phổ biến nhất. Nguyên do bởi vì chúng sở hữu những đặc điểm khó các loại cửa khác sánh bằng, cụ thể như sau:

ƯU ĐIỂM

  • Nổi tiếng với độ cách âm, kín khít tuyệt đối.
  • Độ bền cao, không cong, vênh biến dạng và bền bỉ với thời gian.
  • Đảm bảo an toàn và chắc chắn trong quá trình sử dụng.
  • Giá thành lại cực kỳ hợp lý, phù hợp với người dân Việt Nam.
  • Nhiều kiểu mẫu đa dạng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Cửa nhựa lõi thép Namwindows
Cửa nhựa lõi thép

CÁC LOẠI CỬA NHỰA LÕI THÉP NAMWINDOWS CUNG CẤP

Hiện tại Namwindows cung cấp 4 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép khác nhau. Ở mỗi dòng sẽ sử dụng profile, phụ kiện cùng những ưu điểm khác nhau. Cụ thể mỗi dòng như sau:

  1. Dòng phổ thông sử dụng Sparlee profile kết hợp cùng phụ kiện GQ. Lõi thép cho cửa đu 1.5ly còn các loại cửa còn lại dày 1.2ly. Cho phép bộ cửa nhựa giá rẻ nằm ở mức trung bình này đảm bảo sử dụng tốt, vượt trội hơn hẳn so với các dòng cấp thấp khác trên thị trường.
  2. Dòng tiêu chuẩn (đặc biệt) vẫn sử dụng Sparlee profile kết hợp cùng phụ kiện GQ. Thế nhưng, đã được nâng cấp lõi thép cho cửa đi từ 1.5ly lên 2.0ly và các loại cửa khác cũng được lên 1.5ly. Cùng với bản lề tải trọng cho phép 120kg, các phụ kiện khác như tay nắm, khóa, chốt sẽ tốt hơn hẳn so với dòng phổ thông. Đem đến bộ cửa nhựa lõi thép dòng đặc bệt này được chất lượng hơn, đảm bảo hơn.
  3. Dòng trung cấp tại Namwindows sử dụng Profile hãng Rehau cao câp kết hợp phụ kiện GQ. Lõi thép sử dụng cho dòng này sẽ có độ dày từ 1.4ly – 2.0ly, các chi tiết nâng cấp khác tương tự như dòng tiêu chuẩn. Đem đến một bộ cửa có chất lượng khá tốt, vượt trội hơn hẳn cửa nhôm kính xingfa. Đặc biệt ở dòng này tính năng: Cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm tốt được nhiều người hài lòng.
  4. Dòng cao cấp cửa nhựa lõi thép sử dụng Profile hãng Rehau đi đôi với phụ kiện Roto Frank cao cấp. Ở dòng này lõi thép sẽ có độ dày từ 1.5-2.0ly, các chi tiết nâng cấp khác sẽ khiến bộ cửa cao cấp này có chất lượng rất tốt. Tính năng: Cách âm, cách nhiệt, chống bụi và chống nước cực kì tốt. Và khả năng chống trộm, độ cứng, độ bền ở dòng cửa này cũng rất cao.

Hiển thị 4 sản phẩm