Cửa nhôm cách nhiệt

Cửa nhôm cách nhiệt là một loại nhôm được trang bị thêm dải Polyamide ở chính giữa để ngăn cách 2 lớp hộp nhôm. Lớp Polyamide này có tác dụng ngăn cản sự dẫn nhiệt ở kim loại, cụ thể là kim loại nhôm. Thay vì nhôm khoang đơn không có cầu cách nhiệt có tính dẫn nhiệt cao thì với cửa nhôm cách nhiệt thì hoàn toàn không xảy ra chuyện đấy.

Ưu điểm

  • Là dòng nhôm cao cấp nhất. Nổi trội với cách tính năng: cách âm, cách nhiệt cực kì tốt.
  • Độ bền cứng cáp vượt trội, độ thẩm mỹ hơn hẳn các dòng nhôm thông thường khác.
  • Dòng cửa nhôm cầu cách nhiệt đảm bảo an toàn, chắc chắn trong quá trình sử dụng.
Nhôm cầu cách nhiệt
Nhôm cầu cách nhiệt

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT TẠI NAMWINDOWS?

Đến với Namwindows, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như sau:

  1. Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Áp dụng kỹ thuật sản xuất cửa nhôm tiên tiến. Luôn đổi mới cải tiến kỹ thuật cũng như nâng cấp các chi tiết kỹ thuật nhằm mang đến thành phẩm hoàn hảo nhất đến tay người dùng.
  2. Đội ngũ nhân viên sản xuất cùng chuyên viên kỹ thuật lành nghề. Có tâm trong công việc cũng như hoạt động tốt phương châm “Mang cửa đẹp – Chất lượng – Giá tốt đến mọi công trình”.
  3. Sử dụng nhôm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Nói không với nhôm dởm, nhôm rẻ tiền, nhôm nhái kém chất lượng. Namwindows luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  4. Sử dụng phụ kiện chính hãng, minh bạch trong nguồn gốc xuất xứ. Sẵn sàng xuất chứng chỉ chất lượng cũng như chứng minh nhập nguồn gốc thực đến khách hàng.
  5. Namwindows sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm không sử dụng đúng chủng loại vật tư như báo giá. Vì vậy mọi người hoàn toàn yên tâm chọn mua sản phẩm tại chúng tôi, giá tốt đồng nghĩa với chất lượng tốt.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.